THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 151

Đoàn xã Hòa Nhơn tổ chức đêm văn nghệ “Xuân yêu thương” năm 2018
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đang bước vào những ngày đầu năm mới 2018, chào đón xuân Mậu Tuất và kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Được sự cho phép của UBND xã - BTV Đoàn xã Hòa Nhơn
Tối 27/01/2017 BND thôn Phú Hòa 2 -Chi đoàn thanh niên thôn Phú Hòa 2 tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương” với sự hỗ trợ nhiệt tình của Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hòa Vang cũng như sự giúp của Chi Đoàn 3 – Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc Nhiệm 3.

Đêm văn nghệ diễn ra với những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình. Số tiền ủng hộ mà BND và Chi đoàn thanh niên thôn Phú Hòa 2 nhận được từ đêm văn nghệ sẽ được trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn để họ có thể vui xuân đón tết.

Đây là một hoạt động  không những thể hiện được tinh thần văn hóa văn nghệ của các bạn ĐVTN trong Chi đoàn, cũng như  thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của BND thôn và Chi đoàn với các hộ khó khăn mà còn thể hiện được sự giao lưu gắn kết giữa BND thôn - Chi đoàn với các Chi đoàn bạn, các đơn vị đóng chân trên địa bàn. Đêm văn nghệ khép lại nhưng dư âm của những giọng ca tiếng hát, những điệu múa điệu nhảy và đặc biệt là mục đích ý nghĩa của đêm văn nghệ vẫn còn vang mãi đến tận hôm nay. 


     
        Tin, ảnh: Hồng Tuyết – Đoàn xã Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678