THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Xung kích

Lượt xem: 213

Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2018
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 24-T/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về giúp đỡ hộ đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thanh thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố; nhằm thể hiện vai trò xung kích, tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng của thanh niên thành phố nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn triển khai hoạt động công tác xã hội Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Chiều ngày 26/01 và sáng 27/01/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Xuân yêu thương" giữa đoàn viên thanh niên thành phố với các học viên Trường Giáo dưỡng Tân Hòa và Cơ sở xã hội Bầu Bàng. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố, nhằm hướng đến các đối tượng thanh thiếu niên đặc thù, như một món quà đầu Xuân thể hiện sự quan tâm và chứa đựng thông điệp: xã hội luôn qua tâm đến các bạn, luôn dang rộng vòng tay để đón các bạn hoà nhập trở lại cùng cộng đồng, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp và hướng đến một cộng đồng, một xã hội văn minh, hiện đại và nhân ái.
 

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí: Nguyễn Hà Thảo Chi – phó Bí thư Thành Đoàn đã gửi đến các bạn học viên đôi lời nhắn nhủ rằng “Nếu các bạn có niềm tin thì niềm tin đó sẽ là sức mạnh mãnh liệt giúp bạn vượt qua khó khăn khi bạn đã phạm sai lầm và muốn sửa sai. Hãy tin vào bản thân, hãy tin vào chúng tôi, tin vào những người chung quanh bạn và cả cộng đồng, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng rèn luyện thật tốt để sớm được sum họp cùng gia đình, hòa nhập với cộng đồng xã hội”.
 
 

Cũng trong dịp này, Thành Đoàn cùng với các đơn vị Đoàn trực thuộc đã trao tặng 40 suất quà Tết (trị giá 300.000 đồng/01 suất, cùng nhiều dụng cụ thể thao văn hóa...) cho các học viên tại Trường Giáo dưỡng Tân Hòa và Cơ sở xã hội Bầu Bàng.
Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp chào đón Xuân Mậu Tuất 2018 cho các học viên Tại trường Giáo dưỡng số 3 và Cơ sở xã hội Bầu Bàng, đồng thời tạo cơ hội cho các học viên được giao lưu và hòa nhập, thay đổi nhận thức, yên tâm lao động học tập và phấn đấu nổ lực cải tạo tốt để hòa nhập cộng đồng.     Tin, ảnh: Văn Tân.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678