THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 18708

Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức sinh hoạt chuyên đề sức khỏe sinh sản
Buổi chào cờ sáng thứ hai ngày 27/11 của trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra với 2 nội dung chính : trao thưởng cho những lớp đạt thành tích cao trong các sự kiện chào mừng ngày 20/11 và tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi vị thành niên.
Phần tuyên truyền hết sức mạch lạc, rõ ràng và thiết thực với các mục tuyên truyền về những biện pháp tránh thai và những bệnh có thể lây qua đường tình dục. Với mục tiêu giúp học sinh hiểu đúng và hiểu rõ về các biện pháp tránh thai, báo cáo viên đã rất tận tình trong việc hướng dẫn và lưu ý các điều như: không thực hiện quan hệ tình dục kém an toàn, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, sử dụng thuốc tránh thai..
Nhìn chung, buổi chào cờ trong vỏn vẹn trong 45 phút đã truyền tải hết những nội dung được đặt ra ban đầu và bên cạnh đó cũng đảm bảo cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin cơ bản nhất về sức khỏe sinh sản.
Tin, bài: Quận đoàn Sơn Trà 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678