THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 1691

Quận Đoàn Sơn Trà phối hợp mở lớp tập huấn công tác Đoàn năm 2017 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, sáng ngày 25/11/2017 Ban Thường vụ Quận Đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Sơn Trà mở lớp tập huấn cho hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận.
Trong chương trình 01 ngày, ban tổ chức lớp học đã truyền tải các nội dung như: tập huấn công tác tôn giáo do đồng chí Ngô Khôi - Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng báo cáo; tổ chức tập huấn về nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên do đồng chí Hồ Thị Lan - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy làm báo cáo viên; tập huấn công tác tổ chức, xây dựng Đoàn do đồng chí Phạm Đình Nam - Bí thư Quận Đoàn làm báo cáo viên.

Lớp tập huấn đã góp phần bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ đoàn viên thanh niên các cấp, từ đó nâng cao hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tình hình mới; đồng thời nắm bắt các chủ trương, định hướng của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó làm hạt nhân trong việc tuyên truyền định hướng dư luận xã hội. Đây còn là dịp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn trong các trường học ngày càng vững mạnh.

Tại chương trình tập huấn, ngoài các nội dung do các báo cáo viên tuyên truyền, cán bộ đoàn các cấp cũng đã trao đổi những vấn đề mà các cơ sở còn gặp phải, cũng như đề xuất các giải pháp để Quận ủy và Ban Thường vụ Quận Đoàn nghiên cứu, áp dụng trong thời gian tới.

Tin, bài: Quận Đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678