THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 1352

Hội diễn văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng
Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tối ngày 17/11/2017, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) tại hội trường khu A của nhà trường.
Tham dự Hội diễn văn nghệ có Thầy Nguyễn Văn Huỳnh –  Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nhường – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Võ Thị Minh Lan – Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, quý thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên nhà trường. 
Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 18 tiết mục văn nghệ được các em sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, Rap, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em sinh viên đến xem và cổ vũ.
Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường đồng thời giúp các em sinh viên có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân. Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.
Tin ảnh: Đặng Trọng Thanh – Đoàn trường CĐ Kinh tế Kế hoạch
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678