THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 11052

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017
Tối ngày 19/11/2017, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ thả hoa đăng nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí: Lê Tặng - đại diện Ban An toàn giao thông thành phố; Đồng chí: Nguyễn Duy Minh – Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng; Đ/c: Nguyễn Mạnh Dũng – phó Bí thư Thành Đoàn cùng đoàn viên thanh niên, các cơ quan thông tấn, báo chí và người dân tham gia hưởng ứng.

Buổi lễ đã kêu gọi và truyền đạt thông điệp của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đến các bạn trẻ; trong đó kêu gọi mỗi người Việt Nam, vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con cháu mình, vì sự trường tồn của dân tộc, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng ngày càng an toàn hơn; mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông; mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con em của chúng ta từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.
 

Đây không chỉ là dịp để tưởng nhớ những người xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với những người thân của họ, mà qua đó còn góp phần nhắc nhở, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên thành phố Đà Nẵng nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông; đồng thời kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.
Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”,Lễ tưởng niệm là dịp chia sẻ nỗi buồn và động viên những người thân của nạn nhân tai nạn giao thông, đồng thời gửi đi thông điệp chung đến đông đảo Đoàn viên thanh niên và  toàn dân, những người tham gia giao thông lời cảnh báo hậu quả to lớn; kêu gọi tất cả mọi người chung tay góp sức thực hiện các giải pháp đẩy lui tai nạn giao thông, hành động vì những người đang sống./.

Tin, ảnh: Văn Tân

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678