THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 210

Náo nức Ngày hội Trung thu của các Liên đội trên địa bàn huyện Hòa Vang
Mỗi năm đến mùa trung thu, các em học sinh trên địa bàn huyện Hòa Vang lại được tận hưởng những niềm vui trong dịp Tết dành riêng cho lứa tuổi của mình. Trung thu năm nay, hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của thiếu nhi cả nước, đồng thời được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, các Liên chi đội nô nức tổ chức các hoạt đông vui trung thu đầy ý nghĩa cho các em.

 
Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hòa Vang, Liên đội Tiểu học số 01 Hòa Liên đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” cấp huyện vào tối ngày 1/10/2017. Đêm hội đã diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn: các em học sinh được nghe sự tích về chị Hằng, về chú Cuội ngồi gốc cây đa, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và màn múa lân hấp dẫn. Các em còn được tự tay trưng bày mâm cỗ và tham gia rước đèn trung thu. Cũng tại chương trình này, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 05 suất quà cho 05 em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các em, là động lực để các em cố gắng, phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi.
 

Các Liên đội Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức thành công Đêm hội trăng rằm với nhiều chủ đề phong phú và nội dung bổ ích. Hầu hết các Liên đội đều dành thời gian để tổ chức một sân chơi trọn vẹn, đúng nghĩa cho các em học sinh nhân dịp Trung thu: thi làm lồng đèn, trưng bày mâm cỗ, mời đội lân chuyên nghiệp về biểu diễn để phục vụ các khán giả nhí và trao tặng hàng ngàn suất quà cho học sinh. Cá em  đã thật sự có được một cái Tết ý nghĩa dành riêng cho lứa tuổi của mình./.

 

Tin, ảnh: Hội Đồng Đội Hòa Vang (tổng hợp)

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678