THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động Hiến kế cho Đoàn

Lượt xem: 16747

Hành trình mang “ Ước mơ cho em”
Từ một kế hoạch trong TOP 5 vòng thi cấp Thành phố Hội thi “ Thủ lĩnh sinh viên” năm 2016 của sinh viên Trần Quốc Vương – Sinh viên chuyên ngành Quản lý xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, dự án kiến trúc vì cộng đồng “ Ước mơ cho em” đã và đang trở thành một hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia xung kích tình nguyện vì cộng đồng.
Tiếp nối thành công chương trình tình nguyện “ Ước mơ cho em” tại Thị trấn Nam Phước – Huyện Duy Xuyên – Tỉnh Quảng Nam vào tháng 5/2017. Từ sáng sớm ngày 30/9/2017, Đoàn tình nguyện viên gồm 82 tình nguyện viên là những sinh viên CLB Sinh viên 5 tốt – SV5 trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng bắt đầu hành trình tới trường Mẫu giáo Măng non Xã Jơ Ngây – Huyện Đông Giang – Tỉnh Quảng Nam. 
Tại chương trình, Đoàn tình nguyện viên thực hiện phần việc vẽ hơn 50m2 tranh tường, xây dựng sân chơi trẻ em và cải tạo không gian trong khuôn viên sân trường. Cũng tại chương trình “ Ước mơ cho em” lần này, vào tối ngày 30/9, Đoàn tình nguyện viên đã tổ chức chương trình văn nghệ “Trung Thu cho em” với các hoạt động: Giao lưu văn nghệ, trò chơi với thanh niên và các em nhỏ tại địa phương; tặng 150 đèn lồng và 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong quá trình học tập.  
Chương trình tình nguyện “ Ước mơ cho em” năm 2017 tại Xã Jơ Ngây – Huyện Đông Giang – Tỉnh Quảng Nam diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong bà con nhân dân và các em nhỏ tại địa phương những hình ảnh đẹp của người Đoàn viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Chương trình kết thúc vào chiều ngày 1/10/2017 với tổng kinh phí hơn 28 triệu đồng từ sự hỗ trợ của Công ty TNHH Sơn Tisco, Công ty Cổ phần Traphaco - chi nhánh miền Trung và sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, các bạn tình nguyện viên tham gia chương trình.
Tin, bài: Đoàn trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678