THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 227

Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức Chương trình Trung thu cho thiếu nhi Làng Vân, tổ 14 phường Hòa Hiệp Nam
Một ngày Tết Trung Thu với những nô nức của đèn ông sao, với tiếng rộn ràng của trống lân và cả một đêm phá cỗ rộn rã bên người thân, bạn bè có lẽ là những điều hạnh phúc tươi đẹp gắn cùng mỗi chúng ta suốt một thời niên thiếu.
Thế nhưng, niềm vui ấy thật sự vẫn chưa trọn vẹn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng cảm với sự thiệt thòi đó của các em, ngày 02/10/2017 (13 Âm lịch), Ban Thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng và Cung thiếu nhi thành phố tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2107” cho các em thiếu nhi là con em của các hộ dân thuộc diện di dời giả tỏa từ Làng Vân đến sinh sống tại khu nhà liền kề thuộc tổ 13, 14 phường Hòa Hiệp Nam và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu.
 

Tham gia Đêm hội có đ/c Mai Xuân Mùi - Phó Chủ tịch Hội đồng đội thành phố, Phó Giám đốc Cung thiếu nhi thành phố, đ/c Nguyễn Thị Vân Dung - Phó Ban Dân vận Quận ủy, đ/c Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố, đ/c Phan Công Bằng - QUV, UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn, đ/c Lê Duy Du - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hòa Hiệp Nam cùng với các đồng chí lãnh đạo Cung thiếu nhi thành phố, Câu lạc bộ cán bộ trẻ thành phố, các phòng, ban, đoàn thể của quận, lãnh đạo các đơn vị tài trợ và hơn 100 trẻ em, bà con làng Vân tổ 13,14 phường Hòa Hiệp Nam. Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như múa lân, phá cỗ trung thu, chương trình văn nghệ hát múa về chị Hằng, chú Cuội, tặng 100 quà trung thu cho các em thiếu nhi trị giá hơn 60 triệu đồng.

Nguồn kinh phí thực hiện chủ yếu kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp, hỗ trợ. Được biết đây là hoạt động thường niên của Quận Đoàn Liên Chiểu cho trẻ em, bà con làng Vân mỗi dịp Trung thu về, góp phần mang lại niềm vui cho trẻ em trong năm học mới 2017-2018.
                             Tin và ảnh: Quận Đoàn Liên Chiểu

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678