THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 351

Đoàn Xã Hòa Nhơn phối hợp tổ chức đêm hội trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn Xã
Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích
Chiều ngày 03/10/2017 Đoàn xã Hòa Nhơn phối kết hợp với UBND xã và Đội Tiền Phong – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình vui tết Trung thu với chủ đề “ Cổ tích đêm trăng”.

Về dự chương trình có đ/c Nguyễn Lê Giang - UV BTV huyện Đoàn Hòa Vang, đ/c Ngô Văn Đạt - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Nhơn, đ/c Võ Văn Bông – Bí thư Đoàn xã Hòa Nhơn; cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c đại diện các ban nghành đoàn thể ở xã. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 bạn ĐVTN xã Hòa Nhơn, ĐVTN Đội Tiền Phong và các em thiếu nhi xã nhà.

Trung thu là tết đoàn viên, là lúc để các em nhỏ rước đèn phá cỗ. Để cái tết đoàn viên ấy thêm trọn vẹn, để các em có một đêm phá cỗ đầy đủ ý nghĩa hơn. Đoàn xã Hòa Nhơn và UBND xã trao tặng 100suất quà trao tặng cho những em thiếu nhi nghèo. Tổ chức COV cũng có 29 suất quà trao tặng cho trẻ em khuyết tật. Đội Tiền Phong – Đoàn trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trao tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi như: tặng quà cho thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, hội thi múa lân, làm lồng đèn… đã trở thành hoạt động truyền thống của Đoàn xã Hòa Nhơn trong nhiều năm qua. Có thể nói, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo cho các em sự vui tươi và phấn khởi giúp các em có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn./.

     Tin, ảnh: Đoàn Xã Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678