THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 443

UBND phường và Đoàn phường Hòa Xuân phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăm rằm” và “Hội thi múa lân”
Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn rã của các em thiếu nhi đón Tết Trung thu
Chiều ngày 01/10/2017,  UBND phường và Đoàn phường Hòa Xuân phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăm rằm” và “Hội thi múa lân” nhằm phục vụ cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được vui chơi, được thưởng thức các màn múa lân truyền thống của dân tộc.
 

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao 36 suất học bổng cho các em học sinh con hộ nghèo mỗi suất 1 triệu đồng, 2 suất học bổng cho 2 học sinh thuộc hộ khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 và 30 suất quà trung thu cho trẻ em, mỗi suất trị giá 150.000 để động viên, khích lệ các em thiếu nhi toàn phường cố gắn học tập, vượt khó để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đến với ngày hội, ngoài những món quà trung thu ý nghĩa, các em thiếu nhi phường nhà cũng được thưởng thức những phần thi múa lân đặc sắc, công phu mà 8 đội lân dự thi mang lại. Kết thúc Hội thi múa lân, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội lân Vũ Miên Đường, giải nhì cho đội lân Phước Nguyên Đường, giải ba cho đội lân Tuấn Anh đường, giải tư cho đội lân chùa Trung Lương.


      Tin, ảnh: Đoàn phường Hòa Xuân

   

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678