THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 293

Đoàn Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến ra quân xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định
Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn Cẩm Lệ và Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường năm học 2017 - 2018
Sáng 30 tháng 9 năm 2017, Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức ra quân xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định  với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc.
 

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ, chung tay cùng cộng đồng trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị thành phố nhằm thực hiện thắng lợi Đề án “Đà Nẵng – thành phố môi trường”; đoàn tuyên truyền đã tổ chức diễu hành và gỡ bỏ quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các tuyến đường: Ông Ích Đường, Lê Đại Hành

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ, đội thanh niên xung kích đã gỡ bỏ các tờ rơi, quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các gốc vây, cột điện dọc hai tuyến đường trên. Trong quá trình ra quân, đội tuyên truyền đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân hai bên đường.


Các hoạt động ra quân xóa bảng quảng cáo rao vặt, phát tờ rơi sai quy định trên địa bàn quận Cẩm Lệ sẽ được tổ chức hằng tuần từ nay cho đến hết tháng 12 năm 2017.
 

                Tin bài: BCH Đoàn trường Nguyễn Khuyến

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678