THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 245

Đoàn xã Hòa phong tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017
Hòa chung trong không khí nô nức, phấn khởi tưng bừng đón chào tết trung thu, được rước đèn, múa lân, phá cổ, được vui chơi, nô đùa thoả thích của thiếu nhi cả nước.
Chiều ngày 01/10/2017 nhằm ngày 12 tháng 8 Âm lịch,  được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo BTV Đảng ủy xã, UBND xã, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh xã Hòa Phong cùng phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm, tặng quà cho thiếu nhi nghèo, hội thi Múa lân và làm lồng đèn trung thu tại công viên nghĩa trang liệt sĩ xã nhà.
 

Tham dự hội thi có 15 đội thi đến từ các chi Đoàn dân cư trực thuộc Đoàn xã đã mang đến nhiều tiết mục biểu diễn lân đặc sắc, đẹp mắt, được đầu tư. Và những chiếc lồng đèn do chính tay các em làm ra thể hiện sự sáng tạo, tinh tế. Hội thi đã khơi dậy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái và giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đội lân trên địa bàn xã Hòa Phong.

Nhân dịp này Ban tổ chức đã trao tặng 20 xuất quà cho những em thiếu nhi là con hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã nhà.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi Múa lân cho đội thi thôn Cẩm Toại Đông, giải nhì thôn Bồ Bản 1, đồng giải ba cho 2 đơn vị Thạch Bồ và Túy Loan Đông 2 , các đơn vị còn lại giải khuyến khích. Đối với phần thi làm lồng đèn, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho đơn vị Dương Lâm 1, giải nhì đơn vị Khương Mỹ, đồng giải 3 cho 2 đơn vị Nam Thành và Thạch Bồ, các đơn vị còn lại được giải khuyến khích.

Việc tổ chức các chương trình vui Tết Trung thu, Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi đã trở thành hoạt động truyền thống của đoàn thanh niên xã nhà trong nhiều năm qua, với nhiều hình thức phong phú như: tặng quà cho thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, hội thi múa lân, làm lồng đèn…

Có thể nói, đây là hoạt động ý nghĩa, giúp các em có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn./.

                                                                   Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678