THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 371

Thành Đoàn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội , Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em thành phố tổ chức Chương trình “ Đêm hội trăng rằm” 2017
Tối ngày 30/9/2017, tại Công viên bờ tây sông hàn, Thành Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em thành phố tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” 2017.
Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Hồ Kỳ Minh – UV Ban Thường vụ Thành ủy, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, đồng chí: Lê Thị Thái Dương – phó Chủ tịch ủy Ban MTTQVN thành phố; Đồng chí: Hồ Công Nguyên – phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố; đồng chí: Nguyễn Duy Minh – phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; đồng chí: Lê Thị Tám – Chủ tịch Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em thành phố; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở ban, ngành thành phố, các cơ quan thông tấn, báo chí và gần 500 em học sinh trên địa bàn thành phố đã về tham dự chương trình.

Tham dự đêm hội, các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố được nghe đ/c: Hồ Công Nguyên – phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2017 và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, sôi động và hấp dẫn đến từ các em thiếu nhi của Cung thiếu nhi thành phố và Hội đồng đội các quận, huyện.

Tại đêm hội, Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã quan tâm, tổ chức trao 200 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động được tổ chức hết sức ý nghĩa, mang đến cho các em thiếu một cái Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và tràn đầy tình yêu thương. Qua đó, khích lệ tinh thần, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. 

 

Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678