THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 433

Tập huấn công tác vay và sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội năm 2017
Sáng ngày 14/9/2017, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố tổ chức Hội nghị “Tập huấn công tác vay và sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2017”.
Lớp tập huấn hướng tới mục đích cung cấp kiến thức, kỹ năng liên quan đến tình hình vay và sử dụng các nguồn vốn vay ủy thác từ Ngân hàng Chính sách; giúp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong tình hình vay và sử dụng vốn vay dành cho cán bộ các quận, huyện Đoàn và cơ sở Đoàn phụ trách quản lý công tác vốn vay.

Khai mạc lớp tập huấn 

Buổi tập huấn có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh thành phố Đà Nẵng; đ/c: Nguyễn Duy Minh, Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; cùng các đại biểu là cán bộ Ngân hàng Chính sách các quận huyện; các đồng chí là cán bộ đoàn phụ trách công tác vốn vay ủy thác các quận, huyện, xã , phường.

Để hoàn thành tốt các công việc nhận uỷ thác, trong những năm qua, công tác tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý cho cán bộ Đoàn các cấp và Tổ trưởng Tổ TK&VV luôn được Ban Thường vụ Thành Đoàn chú trọng và quan tâm bằng các chương trình tập huấn, bồi dưỡng thiết thực.


Quang cảnh buổi tập huấn 

Năm 2017, 100% các Đoàn trực thuộc và Đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố đã tổ chức Đại hội thành công; đồng thời có sự đổi mới, luân chuyển về công tác cán bộ.  Bên cạnh đó là sự sắp xếp lại các tổ dân phố trên địa bàn các khu dân cư. Hoạt động tập huấn công tác vay và sử dụng vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội lần này mang ý nghĩa cấp thiết; góp phần xây dựng, củng cố, duy trì, phát triển các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ cơ sở về công tác vay và sử dụng vốn vay.

Tin, bài: Ban Thanh niên Công nhân - Nông thôn và Đô thị Thành Đoàn

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678