THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 526

Quận đoàn Cẩm Lệ phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Cẩm Lệ” và ra mắt mô hình “Ngân hàng vở trắng"
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên và chung tay giúp đỡ cho trẻ em, học sinh nghèo có điều kiện học tập và đến trường. Ngày 28/8/2017 tại Hội trường khối Mặt trận – Đoàn thể quận Cẩm Lệ, Quận đoàn Cẩm Lệ phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Cẩm Lệ”.
Đ/c Lê Công Hùng – Bí thư Quận đoàn và Đ/c Nguyễn Đoàn Đăng Khoa – Bí thư Chi đoàn Ban quản lý dự án đầu tư XDHT&PTĐT Đà Nẵng trao 10 suất quà cho 10 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Trong Chương trình 02 đơn vị đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhằm động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắn vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Đ/c Lê Công Hùng – Bí thư Quận đoàn và Đ/c Phạm Thị Hồng Linh – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Thành phố trao 2000 quyển vở trắng cho các liên đội trên địa bàn quận

Cũng trong chương trình, Ban thường vụ Quận đoàn ra mắt mô hình “Ngân hàng vở trắng – Tiếp sức đến trường”. Với 5000 quyển vở trắng được vận động trong Đoàn viên và các tổ chức xã hội trên địa bàn sẽ bàn giao cho 17 Liên đội của 17 trường trên địa bàn quận Cẩm Lệ để cấp phát cho các em thiếu nhi gặp khó khăn trong học tập. Tại chương trình, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 2000 quyển vở trắng cho Quận đoàn Cẩm Lệ để xây dựng mô hình ngày càng lớn mạnh.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời chấp cánh ước mơ cho các em nghèo hiếu học tiếp tục vững bước trên con đường cấp sách đến trường, vận động học sinh đến trường, hạn chế tối đa tỉ lệ học sinh bỏ học.

Tin, bài: Quận đoàn Cẩm Lệ

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678