THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 183

Hội trại “ Sức trẻ Hòa Nhơn – Tiếp bước truyền thống”
Thực hiên chương trình công tác năm và kế hoạch hoạt động hè năm 2017 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Nhơn, hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện thi đua lập thành tích chào mừng sự thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Vang lần thứ XV và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII.
Được sự nhất trí của BTV Đoàn xã Hòa Nhơn, BCH Chi đoàn thôn Phước Thái đăng cai phối hợp với các Chi đoàn: Phú Hòa 1, Phú Hòa 2, Thạch Nham Đông, Hòa Khương Tây, Hòa Khương Đông, Phước Thuận, Phước Hậu, Thái Lai, Phước Hưng, Phước Hưng Nam, Ninh An, Trước Đông, Mầm Non và Quân sự tổ chức hội trại “ Sức trẻ Hòa Nhơn – Tiếp bước truyền thống”.

 
Trong 2 ngày 26 – 27/8/2017 nhằm tạo ra 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho tất cả các bạn ĐVTN và các em học sinh trước khi các em bước vào năm học mới, đồng thời khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi ĐVTN về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh đi trước với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong những năm qua. Qua đó động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần tích cực xây dựng Đoàn, Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ XHCN. Với thời tiết mưa gió nhưng cũng không ngăn cản được tinh thần và ngọn lửa của tuổi trẻ đang bùng cháy trong mỗi các bạn ĐVTN, hội trại “ Sức trẻ Hòa Nhơn – Tiếp bước truyền thống” đã diễn ra với quy mô bao gồm 14 cổng trại của 15 Chi đoàn(có một liên quân). Đây là hội trại có quy mô lớn nên BTV Đoàn xã đã tham mưu và nhận được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ và UBND xã đồng ý cho Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hòa Nhơn tổ chức tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017 ngay tại buổi lễ bế mạc của Hội trại nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức, triển khai, thực hiện hoạt động trên địa bàn dân cư và chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng kế hoạch để cho hoạt động hè năm 2018 đạt kết quả cao hơn. Sau ba tháng tổ chức triển khai hoạt động hè ở khu dân cư, để ghi nhận các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động hè và biểu dương các tập thể thường xuyên tổ chức, duy trì phong trào hoạt động hè sôi nổi,tích cực. Ban chỉ đạo hoạt động hè thống nhất khen thưởng cho 8 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, BTV Đoàn xã cũng quyết định khen thưởng cho 18 bạn ĐVTN của Các Chi đoàn, các bạn đã có những đóng góp cho phong trào và đạt được những thành tích  xuất sắc trong các hoạt động của Chi đoàn. Cũng trong dịp này, Đoàn xã Hòa Nhơn phối hợp với UBND xã có những phần quà dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 15 Chi đoàn nhằm khích lệ tinh thần và động viên các bạn trong học tập.

Sau 2 ngày diễn ra Hội trại với nhiều nội dung và hình thức thi hấp dẫn, phong phú, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyết khích.

Giải nhất thuộc về Chi đoàn thôn Hòa Khương Tây, giải Nhì thuộc về 2 Chi đoàn Phước Thái và liên quân Mầm non – Quân sự, 4 giải ba thuộc về Phước Thuận, Phước Hưng, Hòa Khương Đông, Trước Đông, 7 giải Khuyến khích thuộc về Thái Lai, Thạch Nham Đông, Phú Hòa 1, Phú Hòa 2, Ninh An, Phước Hưng Nam, Phước Hậu. 

Chương trình tổng kết công tác hoạt động hè xã Hòa Nhơn năm 2017 và bế mạc Hội trại “ Sức trẻ Hòa Nhơn- Tiếp bước truyền thống” đã để lại cho mỗi ĐVTN và các bạn học sinh nhiều ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc. Đoàn xã mong muốn các em học sinh bước vào năm học mới với sự vui tươi và chăm ngoan học giỏi. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại vào hè  năm sau.


                Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678