THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 450

Một số hoạt động tháng 8 của Tuổi trẻ Hòa Phước
Nằm trong chuỗi hoạt động hè của Đoàn xã Hòa Phước năm 2017, các chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi và các bạn ĐVTN trên địa bàn xã, đồng thời cũng tạo ra được những sân chơi bổ ích, thú vị, góp phần tạo nên một mùa hè ý nghĩa cho các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

 
Được sự thống nhất của BTV Đoàn xã, Chi ủy chi bộ, Ban nhân dân thôn Giáng Nam 2, sáng ngày 13/8/2017, chi đoàn thôn tổ chức hội trại bay “Sắc màu tuổi thơ”. Hoạt động diễn ra với nhiều hoạt động trò chơi thu hút nhiều ĐVTN và các em thiếu nhi tham gia. Cũng trong sáng ngày 13/8/2017 Chi đoàn thôn Trà Kiểm và chi đoàn thôn Tân Hạnh tổ chức hội trại. Hội trại diễn ra trong 1 ngày gồm các phần chơi trò chơi nhỏ như kéo co, nấu cơm, nhảy bao bố. Thi ruông chuông vàng tìm hiểu về chương trình thành phố 4 an, tổ chức hành quân về khu căn cứ cách mạng nhà ông Nguyễn Ngọc Kinh thôn Tân Hạnh và tổ chức đêm lửa trại cho tất cả đoàn viên, đội viên tham gia. Ngày 20/8/2017, 2 chi đoàn Miếu Bông và Cồn Mong tổ chức hành trình “Theo bước chân người anh hùng” cho toàn thể các bạn ĐVTN và các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tham gia.

Cũng trong tháng 8 này, hưởng ứng tuần lễ nạo vét kênh mương, khơi thông cống rãnh, thực hiện “Ngày chủ nhật Xanh – sạch – đẹp”, đồng thời nhằm tuyên truyền đến người dân về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Sáng ngày 13/8/2017, Đoàn xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại 2 thôn Giáng Nam 1, thôn Quá Giáng 1 và trước cổng trường Nguyễn Văn Linh với hơn 100 ĐVTN tham gia.
       Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phước

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678