THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 269

Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Vang mãi khúc anh hùng ca”
Nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Vang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022, kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9
Đêm ngày 19/8/2017, tại sân khấu trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, BTV Huyện Đoàn phối hợp với TT VHTT huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Vang mãi khúc anh hùng ca”.
 

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong thanh thiếu nhi về những ca khúc truyền thống cách mạng, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là những ca khúc ca ngợi về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vĩ đại, từ đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu nhi, thể hiện hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ Hòa Vang trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh.

Hội thi không những đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho thanh thiếu nhi và bà con nhân dân trong huyện mà còn là dịp để tuổi trẻ Hòa Vang phát huy năng khiếu, kỹ năng âm nhạc, tinh thần văn nghệ, tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là nơi để Ban tổ chức kịp thời phát biện và bổ sung thêm lực lượng cho đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện nhà.

Hội thi cũng một lần nữa khẳng định sự bất tử và chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc của các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hát về quê hương, đất nước; ca ngợi lòng yêu nước, tinh thần cách mạng, vì sự nghiệp thống nhất Tổ quốc, về biển, đảo quê hương.

Với 17 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, sáng tạo, được trình diễn bởi những diễn viên không chuyên – là cán bộ, ĐVTN đến từ các đơn vị Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện, đêm thi đã mang đến nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng tốt đẹp cho Ban giám khảo cũng như khán giả tại Hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, và 06 Giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng nhất./.

         Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678