THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 419

Đoàn Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi chiến sỹ công an thành phố tài năng thanh lịch
Hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo CATP, ngày 08/8/2017, Đoàn Thanh niên CATP phối hợp với Hội Phụ nữ CATP tổ chức Hội thi “Chiến sỹ Công an thành phố Đà Nẵng tài năng, thanh lịch”.
Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhằm tuyên truyền trong CBCS, nhất là đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Ngành, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ của người chiến sỹ Công an; đây cũng là dịp để mỗi ĐVTN, HVPN trau dồi kiến thức, khẳng định bản thân và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đ/c Đại tá Lê Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP bày tỏ tin tin tưởng, sau Hội thi này, mỗi ĐVTN, HVPN sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong hành động, tiếp tục phát huy và thể hiện bản lĩnh của người chiến sỹ Công an trên các mặt công tác, chiến đấu; phát huy giá trị truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam và phẩm giá sáng ngời của người chiến sỹ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Hội thi diễn ra trọn một ngày trải qua 4 phần thi:

Phần thi “Nét đẹp chiến sĩ”, để lại nhiều ấn tượng, các chiến sĩ đã thể hiện được vẻ đẹp phong cách, bản lĩnh khi khoác lên mình bộ quân phục CAND; nhưng lại hết sức duyên dáng, tự tin, thanh lịch trong phần biểu diễn trang phục tự chọn.


 

Phần thi “Chiến sĩ  hiểu biết”, các đội đã có sự đầu tư nghiên cứu kỹ nội dung Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, do đó có nhiều đội đã trả lời tuyệt đối các câu hỏi do BTC đưa ra.

Phần thi “Tài năng chiến sĩ” và “Xử lý tình huống” đã diễn ra hết sức ấn tượng, thành công. Qua phần thi này, các thí sinh đã thể hiện được nhiều tài năng, cũng như thể hiện trình độ năng lực trong xử lý tình huống, gắn với nhiệm vụ chính trị của từng lực lượng.  

Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho đội An ninh nhân dân, giải nhì cho đội CA quận Ngũ Hành Sơn, 2 giải ba cho Phòng PV11, khối XDLL, 3 giải khuyến khích cho đội Công an quận Liên Chiểu, huyện Hòa Vang và đội khối Cảnh sát nhân dân và 3 giải phụ (giải đôi thí sinh mặc trang phục đẹp nhất- ANND; giải đôi thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất-XDLL; giải đôi thí sinh xử lý tình huống hay nhất- Ngũ Hành Sơn).

Theo đánh giá của BCT, Hội thi “Chiến sĩ CATP Đà Nẵng tài năng, thanh lịch” đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành Đoàn, Thành Hội, Đảng ủy, lãnh đạo CATP và cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; nhất là sự phối hợp của Phòng PX15. Đặc biệt, Hội thi được Hongkong Wedding Center và Trang phục biểu diễn Cánh sen Hồng tài trợ phần trang điểm và trang phục tự chọn.

 Tin bài: Đoàn Thanh niên CATP Đà Nẵng

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678