THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 333

Đoàn xã Hòa Nhơn tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2017
Nằm trong chuỗi các môn thi của Đại hội Thể dục thể thao xã Hòa Nhơn, chiều qua ngày 03/8/2017 tại sân vận động xã Hòa Nhơn, Đoàn xã Hòa Nhơn phối kết hợp với UBND xã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2017


Lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của đồng chí : Nguyễn Thị Lê Giang – Cán bộ Huyện Đoàn, đ/c Ngô Văn Đạt – Trưởng ban Tổ chức giải đấu,  đ/c Võ Văn Bông – Bí thư Đoàn xã Hòa Nhơn cùng các đ/c trong BTC giải và đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên, cổ động viên đến từ 15 đội bóng thuộc 15 thôn trên địa bàn. Đ/c Ngô Văn Đạt – Trưởng ban tổ chức giải thay mặt BTC tuyên bố khai mạc giải đấu; đại diện đội trọng tài thuộc Trung tâm VH- TT xã và đại diện cho các vận động viên tham gia giải đã tuyên thệ trước sự chứng kiến của BTC và đông đảo cổ động viên, tất cả trên tinh thần công bằng, công tâm, giao lưu và học hỏi. Mở màn cho lễ khai mạc là trận đấu của 2 thôn Phước Thái  gặp Phú Hòa 1.Hai đội bóng đã mang đến cho khán giả những màn thi đấu kịch tính và tràn đầy khí thế, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Giải đấu diễn ra từ ngày 03 -14/8/2017 với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Kết thúc giải đấu BTC sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất để thành lập đội bóng cho xã để cùng luyện tập và tham gia giao lưu thi đấu ở các giải đấu lớn nhỏ trên địa bàn huyện Hòa Vang nói riêng cũng như Thành phố Đà Nẵng nói chung. 

 

    Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678