THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 317

Hoạt động trong tháng 7 của Đoàn phường Hòa Hải
Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ngũ Hành Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đoàn phường Hòa Hải tổ chức các hoạt động
 Chương trình “Hành quân về nguồn”

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ngũ Hành Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Sáng ngày 19/7/2017 hơn 50 ĐVTN ưu tú, thiếu nhi có thành tích trong học tập của phường Hòa Hải tổ chức “Hành quân về nguồn”, đoàn đã dâng hương và ôn lại truyền thống hào hùng của quê hương Hòa Hải anh hùng tại Đài tưởng niệm Đội quyết tử trụ bám và nhà truyền thống Khu III Hòa Vang. Tại đây tuổi trẻ phường nhà vinh dự được đón đồng chí Lê Hoàng Nghĩa – nguyên chủ tịch hội CCB quận Ngũ Hành Sơn, nguyên chiến sỹ của Đội quyết tử trụ bám, đã chia sẽ về thời chiến đấu ác liệt của quân và dân Hòa Hải. Đoàn tiếp tục thăm nhà truyền thống Vùng III Hải Quân và quân cảng Vùng III Hải Quân.

Hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ”

Nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha anh di trước, những người cống hiến xương máu của mình để dành độc lập cho quê hương đất nước và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đợt này Đoàn phường đã đến thăm các Địa chỉ Đỏ và tặng 10 suất quà cho các Thương binh nặng và gia đình chính sách trên địa bàn phường trị giá 10 triệu đồng. Đoàn phường cũng đã đến sơn sửa cửa và bắt mới hệ thống điện cho 03 hộ gia đình chính sách và cùng sinh hoạt với các gia đình chính sách để được chia sẽ và hiểu thêm về những năm chiến đấu gian khổ.

          Ngày hội “Thiếu nhi Hòa  Hải vui hè” năm 2017

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ngũ Hành Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em nhân dịp hè. Ngày 30 tháng 7 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Hải tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Hòa Hải vui hè” năm 2017.

Với các nội dung phong phú và các trò chơi bổ ích như: thi múa hát tập thể, dân vũ, chachacha tập thể và các trò chơi vận động đã tạo cho các em không khí vui tươi và tinh thần phấn khởi khi được tham gia ngày hội.

Tham gia ngày hội có 5 cụm đại diện cho 26 chi đoàn khu dân cư trên địa bàn phường, thu hút hơn 250 em thiếu nhi của phường nhà tham gia. Đây là dịp để các em có sân chơi lành mạnh bổ ích khi tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

     Tin, ảnh: Đoàn phường Hòa Hải.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678