THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 360

Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng quận Sơn Trà năm 2017
Tối ngày 30/7/2017, Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng quận Sơn Trà năm 2017 với chủ đề “Thời hoa đỏ”. Hội thi là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) của Quận Đoàn.
Với 7 đội dự thi đến từ 7 phường trực thuộc trong đó mỗi đội thành lập một nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng (TCM) xuất sắc nhất đã thể hiện xuyên suốt các ca khúc mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn Thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng thời, các tiết mục còn phản ánh các sự kiện, nhân vật lịch sử, tinh thần xung kích, tình nguyện và khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ trong thời kỳ đổi mới.

Đặc biệt, trước khi diễn ra hội thi, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã trao 7 suất quà cho 7 Cựu Thanh niên xung phong là thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 21 triệu đồng; và khen thưởng cho 20 cá nhân đã có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2012-2017.

Với sự tập luyện công phu và sự đầu tư cho các tiết mục, kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn phường An Hải Đông; Đoàn phường Thọ Quang đạt giải Nhì; đồng giải ba là Đoàn phường An Hải Bắc và Đoàn phường Mân Thái; 03 đoàn phường còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội thi là hoạt động tăng cường sự giao lưu giữa đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn; đồng thời phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ quận đến cơ sở trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu niên.

Tin, bài: Quận Đoàn Sơn Trà

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678