THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 288

Quận Đoàn Sơn Trà trao quà cho con em gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm Thương binh liệt sĩ
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), cùng với tuổi trẻ cả nước phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn đạo lý ăn quả nhớ người trồng cây, Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà đã tổ chức lễ thắp nến tri ân vào tối ngày 26/7 tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường Mân Thái. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Hồ Thị Lan - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND phường Mân Thái và hơn 100 cán bộ đoàn chủ chốt tại các cơ sở đoàn trực thuộc đã tham dự buổi lễ.
Tại buổi lễ, dưới chân tượng Đài tưởng niệm, cán bộ đoàn nòng cốt đã cùng nhau cất vang khúc Tiến quân ca hùng tráng và hát bài ca truyền thống của Đoàn thanh niên- Thanh niên làm theo lời Bác. Và với tấm lòng thành kính, cán bộ, đoàn viên đã kính cẩn dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ; thầm nguyện sẽ tiếp nối truyền thống cha anh, xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng quê hương Sơn Trà ngày càng văn minh, giàu đẹp. Cán bộ đoàn nòng cốt và các đại biểu tham dự buổi lễ cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương trước Đài tưởng niệm, cung kính trước anh linh các liệt sĩ vì độc lập dân tộc đã không tiếc máu xương, không quản đến tuổi thanh xuân của riêng mình.

Dịp này, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã trao 10 suất học bổng cho 10 em là con gia đình chính sách trên địa bàn quận với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Tin, bài: Quận Đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678