THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 194

Tuổi trẻ Công an thành phố tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Tối ngày 26/7/2017, Đoàn Thanh niên Công an thành phố phối hợp Đoàn xã Hòa Phước tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòa Phước.
Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Công an thành phố hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017). Chương trình diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ, sự tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc. Tuổi trẻ hai đơn vị kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sĩ những vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã không tiếc xương máu hiến dâng tuổi thanh xuân để đem lại nền độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc muôn đời cho đất mẹ Việt Nam.
Đồng chí Phan Văn Trãi, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an thành phố cho biết “Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa sâu sắc, mang tính nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ sau, giáo dục cho đoàn viên về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Mỗi đoàn viên thanh niên CATP mãi mãi khắc ghi công lao trời biển của biết bao anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và cả những người còn sống mang trong mình những di chứng của chiến tranh, đồng thời không ngừng ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ để góp phần cùng Công an thành phố đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân”.
Tin, bài: Đoàn CATP

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678