THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 262

Thanh Khê tổ chức Hội trại “Uống nước nhớ nguồn” năm 2017
Với ý nghĩa giáo dục đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm và trách nhiệm của thanh thiếu nhi đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ; Ban Chỉ đạo hoạt động Hè quận Thanh Khê đã tổ chức Hội trại “Uống nước nhớ nguồn” năm 2017 trong 03 ngày (21,22,23/7/2017) tại Trung tâm Văn hóa thể thao quận Thanh Khê.
Tham gia Hội trại có hơn 650 trại sinh là các Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh, đội viên trên địa bàn quận. Tại Hội trại các em đã được tham gia nhiều hoạt động sinh hoạt, vui chơi thú vị và bổ ích, thể hiện kỹ năng về công tác Đoàn, Hội, Đội như: Thi kiến thức tìm hiểu vềChủ đề “Tự hào trang sử hào hùng”; Thi  dân vũ, flashmod; Hội thi văn nghệ “Đà Nẵng cất cánh bay”; Chương trình So You Think You Can Dance; The Remix; Thi thả diều; Thi về “Thanh Khê – Quận Môi trường”; Kể chuyện theo sách; Hành trình Trò chơi lớn; các trò chơi nhỏ, thể thao vui…

 

 

 

 
Hội trại cũng là cơ hội để các em cùng thể hiện khả năng, rèn luyện kỹ năng tổng hợp thanh thiếu nhi; là môi trường để các em thoả sức sáng tạo, cùng tiếp cận với các sân chơi mới lý thú và hào hứng hơn; là sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu học hỏi trong cán bộ đoàn viên, thanh niên toàn quận, thông qua hoạt động, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay. Hội trại cũng là kỷ niệm đáng nhớ để các em làm hành trang tiếp tục bước vào năm học mới tự tin và trưởng thành hơn.

 
Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho phường Thanh Khê Đông, giải Nhì phường Xuân Hà và phường Hòa Khê, giải Ba phường Tân Chính và phường Chính Gián, Thanh Khê Tây, Thanh niên công nhân 1.
Tin, bài: Quận đoàn Thanh Khê 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678