THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 673

Những trải nghiệm thú vị của thí sinh tại vòng Chung kết Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ nhất diễn ra tại Đà Nẵng
Hội thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc với 3 vòng thi: vòng loại, vòng chung kết cấp tỉnh, vòng chung kết toàn quốc. Vòng chung kết toàn quốc hiện đang diễn ra tại TP Đà Nẵng với sự tranh tài của các thí sinh xuất sắc. Đối tượng dự thi là sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường ĐH-CĐ toàn quốc (trừ sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Anh).
 

Phần thi trắc nghiệm của các thí sinh
Sáng 15/7, tại thành phố Đà Nẵng, sau khi bước vào vòng thi trắc nghiệm kiến thức tại Đại học Ngoại Ngữ, các thí sinh tập trung về Thành Đoàn Đà Nẵng và được nghe các chuyên gia trao đổi những thông tin về Hội nghị APEC và các vấn đề phát triển du lịch.

Riêng tại Vòng chung kết toàn quốc, sinh viên còn trải qua vòng thi trải nghiệm thực tế “Sinh viên Việt Nam mở rộng tầm nhìn” tại Hội An với nhiều trải nghiệm tại các Khu du lịch sinh thái, làng nghề như: Làng Gốm, làng Lụa… và trong sáng ngày 16/7 các thí sinh sẽ thi thuyết trình với những nội dung đã được trải nghiệm.


Hội thi Olynpic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I với chủ đề “Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới” với các nội dung dự thi như: Kiến thức chung về văn hóa, địa lý, lịch sử của đất nước; kiến thức chung về kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; kiến thức chung về Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế, về cộng đồng ASEAN; kiến thức chung về vấn đề hội nhập quốc tế, tiến trình toàn cầu hóa, đa phương hóa và một số nét đối ngoại nổi bật của nước ta hiện nay.Hội thi là một hoạt động thiết thực để thực hiện đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện đang được triển khai, tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh cho sinh viên cả nước.

Tối 16/7/2017, vòng chung kết sôi nổi sẽ diễn ra tại Cung Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng. 

Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678