THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017

Lượt xem: 371

Đoàn viên thanh niên Cảnh sát PC&CC thành phố ra quân làm công tác dân vận
Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng và theo sự phân công của Thành đoàn về hành quân dã ngoại làm công tác dân vận năm 2017, từ ngày 1/7 đến ngày 3/7/2017, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC thành phố đã tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại thôn Trà Kiểm, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang.
Qua khảo sát thực tế, trong thời gian 3 ngày, gần 100 đoàn viên được triệu tập từ 12 đơn vị trực thuộc dự kiến làm 200 mét đường bê tông theo tiêu chuẩn nông thôn mới, bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PC&CC thôn và trao tặng 20 bình chữa cháy xách tay cho nhân dân trong thôn.
 

Trong quá trình làm đường, đoàn nhận được sự được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của bà con nhân dân thôn Trà Kiểm trong việc bố trí chỗ ở và các điều kiện sinh hoạt khác. Bên cạnh đó, Đoàn gặp nhiều khó khăn như thời tiết nắng nóng; đoạn đường làm ít có bóng mát, có đoạn đường vật liệu nằm ở xa nên phải bố trí đoàn khiên vác tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, tất cả đoàn viên Cảnh sát PC&CC thành phố đã quyết tâm vượt qua tất cả, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành 200 mét đường được giao vượt chỉ tiêu thời gian đề ra nửa ngày.

Qua công tác dân vận đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Cảnh sát PC&CC TP, góp phần rèn luyện, nâng cao tác phong, năng lực tổ chức, phối hợp hoạt động giữa các đơn vị và rèn luyện cho đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc trong việc thực hiện cuộc vận động :Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.


     Tin, ảnh: Đoàn PCCC thành phố Đà Nẵng.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678