THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 530

Đoàn phường Bình Hiên tổ chức Chương trình tình nguyện “Nồi súp nhân ái” năm 2017
Với truyền thống “tương thân tương ái” ,“lá lành đùm lá rách” và thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an”.
Rạng sáng ngày 29/6, Đoàn phường Bình Hiên phối hợp với CLB từ thiện & BVQTE Hương Lam đã triển khai chương trình “Nồi súp nhân ái”, tổ chức nấu và phát 500 suất súp và 530 phần sữa nhằm chia sẻ, đồng hành với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.

Chương trình “Nồi súp nhân ái” được thực hiện trên cơ sở huy động kinh phí hỗ trợ từ nguồn “quỹ an sinh xã hội” của BCH Đoàn phường, các bạn ĐVTN trên địa bàn phường. Với mục đích mong muốn mang niềm vui, sự ấm áp và giúp các bệnh nhân có thể tiết kiệm được một chút chi phí sinh hoạt, điều trị tại Bệnh viện. Trong tháng 6, Đoàn phường đã phát động phong trào và nhận được sự ủng hộ và quyên góp nhiệt tình của các bạn ĐVTN, các mạnh thường quân với tổng trị giá là 6,7 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và sẽ được tuổi trẻ toàn phường duy trì thường xuyên nhằm chia sẻ những bữa ăn nhân ái đến bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

          Tin, ảnh : Đoàn phường Bình Hiên.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678