THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 303

Tuổi trẻ xã Hòa Nhơn với các hoạt động tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ
Vào lúc 18 giờ 00 ngày 23/6/2017, Đoàn Xã Hòa Nhơn phối hợp với Hội CCB và BCH Quân sự xã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.
 Đây là dịp để đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và bồi dưỡng lý luận cách mạng cho thế hệ trẻ. Tại buổi lễ, đoàn dâng hương được nghe bác Nguyễn Văn Hưng - Nguyên Chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Vang kể về tấm gương các anh hùng liệt sĩ xã Hòa Nhơn trong cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập dân tộc. Là thế hệ trẻ, Đoàn viên thanh niên xã Hòa Nhơn luôn nêu cao tinh thần bất khuất của cha ông ta ngày trước và luôn tự nỗ lực rèn luyện bản thân để xây dựng và phát triển quê hương ngày một giàu mạnh.
Vào ngày 18/6/2017, Chi đoàn Phước Thái, xã Hòa Nhơn cũng đã kết hợp với Chi hội Phụ nữ thôn tổ chức chuyến “Hành quân về nguồn”. Đoàn hành quân đến viếng mộ đồng chí Nguyễn Bá Thanh, thăm và dâng hương tượng đài Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ tại Quảng Nam và điểm hành quân cuối cùng là khu Chiến tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi, nơi mà lính Mỹ đã ra tay tàn sát cả dân làng. Qua cuộc hành quân tới những địa điểm xảy ra những cuộc chiến tranh đầy khốc liệt và sự hy sinh thầm lặng của những bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thế hệ trẻ càng nâng cao hơn nữa thức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
 

Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678