THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 483

Huyện Đoàn Hòa Vang tổ chức Tập huấn “Triển khai Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”
Nhằm thực hiện có hiệu quả Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”; đồng thời bồi dưỡng, trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản và cần thiết đối với cán bộ phụ trách thiếu nhi ở địa bàn dân cư và các giáo viên làm công tác phụ trách Đội trên địa bàn huyện
Huyện Đoàn Hòa Vang phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức khóa tập huấn “Triển khai Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” cho các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng Đội 11 xã và 30 giáo viên Tổng phụ trách trên địa bàn huyện. Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày 21-22/6/2017.
 

Đội ngũ được tập huấn trong khóa này sẽ là những báo cáo viên tại các lớp ở xã và địa bàn dân cư, giữ vai trò là người hướng dẫn, sâu sát, đảm bảo truyền đạt đến các em một cách dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất, trở thành người bạn đáng tin cậy cho các em.

Nhận thức được những bức xúc của vấn đề xâm hại và bạo lực đối với trẻ em đang diễn ra tràn lan gây nhức nhối trong dư luận xã hội hiện nay. Các học viên tham gia tập huấn đã rất nhiệt tình và trách nhiệm, góp phần cho khóa tập huấn thành công tốt đẹp. Khóa tập huấn lần này cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ban, ngành và toàn xã hội về bảo vệ trẻ em, phòng ngừa trẻ em bị bạo lực, xâm hại, đảm bảo cho trẻ được sống và phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh./.


      Tin, ảnh: Huyện Đoàn Hòa Vang.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678