THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 397

Quận Đoàn Hải Châu phối hợp tổ chức Hội thi “Thanh thiếu niên Hải Châu nói không với chất cấm” năm 2017
Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-BCĐ ngày 24/5/2017 của BCĐ Hoạt động hè quận Hải Châu về việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi quận năm 2017; Nhằm tổ chức các hoạt động hướng đến Ngày Thế giới phòng, chống ma túy 26/6, hưởng ứng Chương trình “Thành phố 4 an” của Thành ủy Đà Nẵng, vào ngày 24/6/2017 tại UBND quận Hải Châu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hải Châu phối hợp Phòng Tư Pháp, Phòng LĐ-TB&XH và Công an quận tổ chức Hội thi “Thanh thiếu niên Hải Châu nói không với chất cấm” năm 2017, với sự tham gia của các bạn ĐVTN và thiếu nhi đến từ 13 phường trên địa bàn quận. Đến với hội thi các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi được xem các đoạn phim tuyên truyền về tác hại của các loại ma túy đến với giới trẻ hiện nay và tham gia phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về phòng, chống ma túy và các chất gây nghiện.
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Quận đoàn phát biểu tại Hội thi
 
Thông qua việc tổ chức Hội thi lần này nhằm tập trung tuyên truyền Chỉ thị 37 của Thành ủy về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống, kiểm soát tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố đồng thời qua đó nhằm nâng cao nhận thức và định hướng thái độ, hành vi của đoàn viên, thanh thiếu niên về công tác phòng, chống ma túy. Từng bước nâng cao kiến thức và kỹ năng tư vấn, tuyên truyền phòng, chống ma túy trong đội ngũ cán bộ làm công tác thanh niên ở cơ sở.. Phê phán những hành vi buôn bán, vận chuyển và sử dụng ma túy và các loại chất gây nghiện trong cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả cả về nội dung lẫn nghệ thuật về đề tài phòng, chống ma túy và các loại chất gây nghiện tại đơn vị, địa phương mình, góp phần thực hiện tốt Chương trình “Thành phố 4 an” của Thành ủy Đà Nẵng.
Một số hình ảnh tại Hội thi:


Tin, bài: Quận đoàn Hải Châu

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678