THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 15459

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ (2017 – 2022)
Với tinh thần đoàn kết và nhất trí, Đại hội Đoàn Thanh Niên Cộng Sản (TNCS) Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 13 và 14/4/2017 vừa qua.
Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ ĐHĐN, nơi những quyết sách quan trọng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của 5 năm tới được quyết định.

Đại hội vinh dự có sự tham dự của đồng chí: Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Đà Nẵng, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV) Thành Đoàn, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của Thành Đoàn Đà Nẵng, đại diện BTV các Quận Đoàn, Đoàn trường ĐH trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đại diện BTV Đoàn ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, ĐH Huế, ĐH Cần Thơ, ĐH Tây Nguyên và các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn ĐHĐN các khóa. Đặc biệt, hơn 200 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của hơn 35 ngàn đoàn viên, thanh niên ĐHĐN cũng đã tham gia Đại hội, đã trực tiếp thảo luận, chia sẻ và đóng góp ý kiến.

Nghi lễ chào cờ tại phiên chính thức của đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022, diễn ra trong bối cảnh tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHĐN thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI, tiếp tục cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V bằng những chương trình hành động, tạo nên động lực mạnh mẽ quyết tâm xây dựng ĐHĐN trở thành Đại học định hướng nghiên cứu vào năm 2020.

Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012- 2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022.

ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN khóa IV trình bày báo cáo
tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHĐN nhiệm kỳ 2012 - 2017

Tại Đại hội, thay mặt Ban lãnh đạo ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên các cấp đối với phong trào đoàn, phong trào thanh niên của toàn ĐHĐN. GS.TS Trần Văn Nam cũng cho biết, nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Đoàn ĐHĐN vừa qua cũng đánh dấu một bước trưởng thành mới của phong trào thông qua rất nhiều những công trình, phần việc ý nghĩa, được cụ thể bằng những con số ấn tượng.

GS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Với tinh thần trách nhiệm, hơn 200 đại biểu tham dự đã nêu lên những ý kiến đóng góp, thể hiện mong muốn cũng như nguyện vọng của tập thể đoàn viên thanh niên ĐHĐN trong thời gian tới. Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Đoàn ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 33 đồng chí.

200 đại biểu tham dự thông qua đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ mới và bỏ phiếu bầu


 BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội 

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, Đại hội đã bầu chọn ra những đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại diện BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, đ/c Trần Vũ Duy Mẫn phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của phong trào đoàn, phong trào thanh niên ĐHĐN trong phong trào chung của toàn thành phố (ảnh trên) và trao tặng cờ cho đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cấp Huyện 5 năm liền cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHĐN (ảnh dưới)Để ghi nhận thành tích hoạt động, Đại hội cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Đà Nẵng trao Bằng khen của Thành Đoàn Đà Nẵng cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, giai đoạn 2012-2017GS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, trao tặng giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHĐN nhiệm kỳ 2012-2017ThS. Nguyễn Đức Tiến và ThS. Phan Huy Quảng trao tặng giấy khen của Đoàn ĐHĐN cho 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHĐN nhiệm kỳ 2012-2017

Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của toàn ĐHĐN. Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, thi đua lập thân khởi nghiệp, xung kích làm chủ khoa học công nghệ”, đoàn viên thanh niên ĐHĐN quyết tâm cùng ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, luôn cố gắng giữ vai trò tiên phong xung kích và là lá cờ đầu, đóng góp vào sự phát triển chung thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Thay mặt BCH nhiệm kỳ mới , đ/c Dương Nguyễn Minh Huy – Bí thư Đoàn ĐHĐN nhiệm kỳ V phát biểu tại Đại hộiTin, ảnh: VP Đoàn ĐHĐN.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678