THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 1582

Chi đoàn 8 Thuận An- Đoàn phường An Khê ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp Chi đoàn năm 2017
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đoàn phường An Khê lần thứ XI, nhiệm kì 2017-2022; thực hiện sự chỉ đạo của BTV đoàn phường An Khê.
Ngày 9/4/2017, Chi đoàn 8 Thuận An ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2017. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo ĐVTN và người dân. 

 
 
Thực hiện công trình, sẽ giúp việc treo cờ Tổ quốc trong những ngày lễ lớn, những sự kiện trọng đại của đất nước và thành phố được thực hiện một cách trang trọng, tạo nét đẹp văn hóa trong những ngày lễ, hội trên địa bàn phường.
 

 
Công trình thanh niên của Chi đoàn đã tạo điều kiện để các bạn ĐVTN trong Chi đoàn phát huy tinh thần tự giác, đoàn kết, phát huy sức trẻ và gắn kết. Hoạt động của Chi đoàn còn góp phần trong việc xây dựng những công trình, phần việc mang tên thanh niên; khẳng định vai trò xung kích tình nguyện của tổ chức Đoàn địa phương; góp phần cùng Đoàn phường An Khê hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

                                   Tin bài: Đoàn phường An Khê 
 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678