THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 3284

Bế mạc Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2017
Chiều 4/4, tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng đã diễn ra chương trình bế mạc Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc dành cho cán bộ nghiệp vụ Nhà thiếu nhi và tập huấn thường trực Hội đồng huấn luyện cấp tỉnh năm 2017. Chương trình do Hội đồng Đội Trung ương (T.Ư Đoàn) tổ chức.
 Lễ đăng quang tại Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc - Đà Nẵng 2017
Lễ đăng quang tại Trại Huấn luyện Kim Đồng toàn quốc - Đà Nẵng 2017

Chương trình trại diễn ra trong 7 ngày, với sự tham gia của 77 trại sinh, là những cán bộ nghiệp vụ thiếu nhi của 30 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Bế mạc Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2017 ảnh 1 Đêm lửa trại.
Các hoạt động của Trại huấn luyện được thiết kế theo hình thức kết hợp lý thuyết và thực hành; cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm từ những mô hình hoạt động có hiệu quả, sáng tạo của các đơn vị và đội ngũ giảng viên được chú trọng về chất lượng.

 

Qua đó, chương trình giúp cho các trại sinh có thể hoàn thành 25 môn thi cá nhân và 12 hoạt động tập thể theo quy định chuẩn Huấn luyện viên cấp I Trung ương.

Bạn Võ Duy Kha - Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên, chia sẻ: “Trại huấn luyện giúp các trại sinh rèn luyện những kỹ năng và bản lĩnh cũng như tác phong trong công tác Đoàn- Đội, qua đó thắt chặt mối quan hệ giao lưu, phát huy tình đoàn kết giữa cán bộ Đoàn-Đội các tỉnh thành trong cả nước.”

Nguồn: tienphongonline

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678