THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 380

Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức Lễ ra quân tặng mũ bảo hiểm xe máy hưởng ứng Chương trình “thành phố 4 an” năm 2017
Chiều ngày 02/4/2017, tại Trường THPT Liên Chiểu, Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức Lễ ra quân tặng mũ bảo hiểm xe máy hưởng ứng Chương trình “thành phố 4 an” năm 2017.
Tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Bá Nam – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận, đ/c Nguyễn Thị Vân Dung – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội quận, thầy Phạm Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và gần 400 em học sinh toàn trường cũng đã về tham dự chương trình.
 

 
Quận Đoàn tặng 30 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THPT Liên Chiểu.

Trong đợt này, Quận Đoàn sẽ phát 200 mũ bảo hiểm cho học sinh các trường THPT, các chú, các bác trong các đội xe thồ tự quản và lực lượng công nhân trên địa bàn quận. Tại buổi lễ ra quân, Quận Đoàn đã phát 30 mũ bảo hiểm có in logo thành phố Đà Nẵng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và công tác Đoàn của trường Liên Chiểu. Đây là hoạt động nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nội dung “an toàn giao thông” trong Chương trình “thành phố 4 an” của Thành ủy Đà Nẵng; qua đó, tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân về ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, về tác dụng của đội mũ bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông đồng thời quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng. 

Tin, bài: Quận đoàn Liên Chiểu.
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678