THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Xung kích

Lượt xem: 12761

Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ ra quân tặng mũ bảo hiểm xe máy hưởng ứng Chương trình “thành phố 4 an”
Sáng ngày 03/4/ 2017, tại Bến xe trung tâm thành phố, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng với Bến xe trung tâm tổ chức Lễ ra quân tặng mũ bảo hiểm xe máy hưởng ứng Chương trình “thành phố 4 an” năm 2017.
Tham dự chương trình có các đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, đồng chí Thượng tá Ngô Văn Trình – Phó phòng PV 28 công an thành phố, đồng chí thượng tá Võ Thị Yến Lan – Phó phòng An ninh kinh tế công an thành phố, lãnh đạo Ban An toàn giao thông thành phố, đồng chí Lê Viết Hoàng – Tổng giám đốc Bến xe trung tâm và gần 200 các chú, các bác là thành viên trong các đội xe thồ tự quản tại Bến xe trung tâm, hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên toàn thành phố cũng đã về tham dự chương trình.

Đây là hoạt động nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nội dung “an toàn giao thông” trong Chương trình “thành phố 4 an” của Thành ủy Đà Nẵng; qua đó, tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân về ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, về tác dụng của đội mũ bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông đồng thời quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng.


Đ/c Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn cho rằng: Trên mặt trận đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, trong những năm qua, tuổi trẻ Đà Nẵng đã tích cực tham gia các hoạt động góp phần gìn giữ trật tự trên các tuyến đường, con phố. Hình ảnh những giọt mồ hôi lăn trên màu áo xanh tình nguyện đã trở nên thân thương, gần gũi, đem lại sự tin yêu của người dân, làm sáng lên tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Hoạt động hôm nay, sẽ là một hiệu lệnh khởi đầu, kêu gọi cán bộ, đoàn viên thanh niên phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu, xung kích; góp phần lan tỏa ý thức; góp sức vào thành công chung của mục tiêu Chương trình thành phố 4 an đến năm 2020.
Tại buổi lễ Thành Đoàn Đà Nẵng đã phát gần 400 mũ bảo hiểm cho gần 200 các chú, các bác trong các đội xe thồ tự quản.Hưởng ứng cuộc vận động đồng loạt ra quân phát mũ bảo hiểm xe máy trên toàn thành phố, các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn cũng đã tiến hành ra quân phát mũ bảo hiểm cho người dân; các cô, chú lao công; các chú, các bác xe thồ và cho các bạn đoàn viên thanh niên với tổng số lượng mũ trên toàn thành phố là 5000 mũ. Hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo hiệu ứng sâu rộng trong nhân dân về ý thức sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh ra quân tại các đơn vị:

\Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678