THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 242

Đoàn xã Hòa Nhơn tổ chức mitting kỷ niệm và gặp mặt cán bộ Đoàn
Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Chiều ngày 26/3/2017 Ban chấp hành đoàn xã phối hợp với Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn long trọng tổ chức buổi Mitting kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Về dự có đồng chí Nguyễn Bá Duân – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Huyện Hòa vang cùng các đồng chí cán bộ Thường trực Huyện Đoàn. Ở xã có đồng chí Ngô Duy Quang – Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, đại diện lãnh đạo các ngành và các hội, đoàn thể của xã và đặc biệt có sự hiện diện của đồng chí Lê Văn Toàn- Nguyên Bí thư Huyện ủy Hòa Vang, Nguyên Bí thư Đoàn xã Hòa Nhơn cùng các đồng chí lãnh đạo Đoàn xã và lãnh đạo các Chi đoàn qua các thời kỳ. Buổi mít tinh và gặp mặt cũng có sự tham gia đông đủ của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 20 Chi đoàn trực thuộc.
 

Buổi mít tinh đã ôn lại lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển đi lên của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nói lên công lao của các thế hệ thanh niên đi trước đã xây dựng nên đất nước như ngày hôm nay, đồng thời nhắc nhở cho ĐVTN trên những chặng đường phía trước, hướng về tương lai nhưng không quên quá khứ, cội nguồn và phải phấn đấu để xứng đáng là thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh: dám nghĩ, dám làm, dám chiến đấu vì Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp.

Cuối chương trình là phần giao lưu gặp mặt thân mật giữa thế hệ trẻ xã nhà với các thế hệ lãnh đạo Đoàn xã và Chi đoàn qua các thời kỳ với những tình cảm quý báu, khắng khít giữa các thế hệ, tạo động lực và niềm tin cho thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

       Tin, ảnh: Văn Bông- Đoàn xã Hòa Nhơn.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678