THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 343

Các Liên đội trực thuộc quận Sơn trà tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn
Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đoàn quận Sơn Trà lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hội đồng Đội quận Sơn Trà đã chỉ đạo 21 Liên đội trực thuộc triển khai tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 – 2017.
Trong thời gian từ ngày 20/3 đến ngày 26/3/2017, các Liên đội đã tổ chức các hoạt động như công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho các em đội viên khối lớp 3, 5, 7, 9; thăm hỏi động viên và tặng quà cho thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn,…; chăm sóc và làm đẹp các khuôn viên nhà trường, các nghĩa trang liệt sĩ, khu di tích lịch sử tại địa phương,… tổ chức thi múa tập thể, dân vũ, nghi thức Đội và các trò chơi dân gian. Các Liên đội khối THCS còn tổ chức Hội trại tiến bước lên Đoàn cho các em đội viên toàn trường tham gia.
 

Ngoài các hoạt động tại ngày hội, Hội đồng Đội quận cũng đã chỉ đạo các Liên đội tổ chức các đợt kết nạp đội viên, kết nạp đoàn viên cho các em học sinh trong đó một số Liên đội đã tổ chức kết nạp tại các di tích lịch sử tại địa phương để giáo dục về truyền thống lịch sử cho các em đồng thời tạo dấu ấn sâu sắc cho các em về ý nghĩa của buổi kết nạp.

Ngày hội tại các Liên đội đã mang đến không khí vui tươi sôi nổi và sự tham gia tích cực của đông đảo thiếu nhi, đồng thời là hoạt động hướng đến mục đích giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi, tăng cường tuyên truyền sâu rọng trong thiếu nhi về lịch sử và truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

  Tin, ảnh: Hội đồng Đội quận Sơn Trà.

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678