THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 426

Chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017
Sáng 23/3, tại Bảo tàng Quân Khu V thành phố Đà Nẵng, sau khi thực hiện nghi thức Báo công dâng Bác, Lễ trao giải Lý Tự Trọng 2017 được tổ chức trọng thể nhằm vinh danh 87 cán bộ, đoàn viên xuất sắc toàn quốc nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.Lý Tự Trọng là một giải thưởng cao quý nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu xuất sắc; góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đội ngũ cán bộ đoàn và đông đảo đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Về tham dự buổi Lễ và trao bằng khen cho các đại biểu xuất sắc, có sự hiện diện của đồng chí Lê Quốc Phong, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn ; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Thường trực BCH TW Đoàn ; đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư BCH TW Đoàn, trưởng ban Tổ chức TW Đoàn; đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - UV BTV TW Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng - Cụm trưởng Cụm Duyên hải Nam Trung Bộ.Một số hình ảnh tuyên dương tại Buổi lễ 

Trong nhiều năm qua, thông qua nhiều phong trào thi đua yêu nước, đã khơi dậy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tham gia đảm nhận những việc mới, việc khó, góp phần xây dựng thế hệ thanh niên “vừa hồng, vừa chuyên”, qua đó khẳng định vị thế của tổ chức Đoàn cũng như góp phần quan trọng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Giải thưởng Lý Tự Trọng hằng năm là một sự khích lệ và ghi nhận xứng đáng dành cho những cống hiến của đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, để ghi nhận sự hỗ trợ, đồng hành của nhà tại trợ Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn, Ban Bí thư Trung ương Đoàn cũng trao Thư cảm ơn cho nhà tài trợ Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn  vì đã đồng hành với Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017.


Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao Thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Cũng trong ngày 23/3, các đại biểu nhận giải thưởng tiếp tục thăm quan Bảo tàng Điêu khắc Chăm và có chuyến giao lưu, tình nguyện xã hội tại Trung tâm Chất độc màu da cam Đà Nẵng.

Hoạt động thăm tặng quà tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng là một trong chuỗi các hoạt động công tác xã hội của Đoàn cán bộ, đoàn viên tiêu biểu toàn quốc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017. Tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Trung ương Đoàn đã trao quà là hiện vật gồm dụng cụ lao động, sữa, bánh kẹo với tổng trị giá là 30 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt. Các đồng chí đại biểu cùng 87 gương đoàn viên xuất sắc nhận giải thưởng Lý Tự Trọng cũng đã trồng cây lưu niệm, dọn cỏ dại, trồng rau tại trung tâm.Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các đại biểu mong muốn được quan tâm, chia sẻ với các em có hoàn cảnh đặc biệt, mang đến cho trẻ thơ nhiều niềm vui, tiếng cười để các em có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau cả về tinh thần và thể xác, luôn tự tin vươn lên trong cuộc sống.

 Tin, bài : BBT 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678