THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 353

Chi Đoàn thôn Túy Loan Đông I, Xã Hòa Phong tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tháng 3”
Thiết thực lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn trong tháng 3, chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đoàn xã Hòa Phong lần thứ XIII thành công tốt đẹp, tiến tới chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Được sự thống nhất của UBND xã, BTV Đoàn xã Hòa Phong và cấp ủy chi bộ thôn, tối ngày 18/3/2017 Chi Đoàn Túy Loan Đông 1 tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “sắc màu tháng 3”
 

Chương trình với sự đầu tư tập luyện, với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại như các ca khúc viết về Đảng, quê hương đất nước, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… được ĐVTN những diễn viên không chuyên thể hiện, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ và ủng hộ cho chương trình. Đồng thời phát động trong toàn đoàn hưởng ứng các hoạt động phát huy vai trò xung kích tình nguyện trong tuổi trẻ thôn nhà trong năm thực hiện chương trình thành phố 4 an.

Đêm văn nghệ đã thu được gần 16 triệu đồng tiền quỹ, và từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân chi Đoàn đã tặng quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn trong thôn nhà....

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, giao lưu văn hóa văn nghệ của ĐVTN nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

 

      Tin, ảnh: Đoàn xã Hòa Phong

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678