THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 527

Chương trình ngoại khóa “Nhìn lại chính mình” của Đoàn phường Phước Ninh
Đối tượng trọng tâm của chương trình là 35 em học sinh cá biệt có nguy cơ bỏ học, vi phạm pháp luật tại địa phương. Bên cạnh đó, chương trình còn thu hút sự quan tâm góp mặt của đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia các câu lạc bộ Kỹ năng sống trên địa bàn phường
Sáng ngày 11/3/2017, tại trường THCS Sào Nam, Đoàn thanh niên phường Phước Ninh phối hợp với Ban chỉ đạo P/C HIV/AIDS, P/C Tệ nạn ma túy – mại dâm phường Phước Ninh tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Nhìn lại chính mình”.

Chương trình có sự hiện diện của đ/c Trần Ngọc Dương – Phó Bí thư Quận Đoàn Hải Châu. Huấn luyện viên của chương trình là anh Đinh Quốc Khánh – HLV cấp 1 Trung ương – Giảng viên kỹ năng của Trung tâm Anh ngữ Fisher’s Superkids. Qua chương trình, các em học sinh được thực hành nâng cao nhận thức về vai trò của bản thân đối với trường lớp, gia đình và xã hội. Chương trình còn giáo dục cho các em biết về các mối nguy hại của tệ nạn xã hội mới như: ma túy đá, bóng cười, tem giấy, shisha cũng như tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường; thể hiện rõ vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác giáo dục thiếu niên.

Tin, bài:  Đoàn phường Phước Ninh

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678