THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đồng hành

Lượt xem: 348

Khởi động “Sân chơi cuối tuần” 2017
Tối ngày 12/3/2017, hoạt động “Sân chơi cuối tuần” năm 2017 đã chính thức khởi động tại Công viên cầu Rồng với sự tham gia đông đảo của thanh thiếu nhi và du khách đến ghé thăm thành phố Đà Nẵng.
 
Đây là hoạt động do Ban Thường vụ Thành Đoàn – Hội LHTN thành phố – Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức. Theo kế hoạch, từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017, mỗi tháng “Sân chơi cuối tuần” sẽ diễn ra 2 lần (vào tối chủ nhật giữa tháng và chủ nhật cuối tháng).

 “Sân chơi cuối tuần” là hoạt động do Đoàn, Hội chủ trì, hưởng ứng việc tổ chức các hoạt động văn hóa- lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017 theo chủ trương của lãnh đạo thành phố. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, phục vụ nhu cầu giải trí, giao lưu văn hóa, văn nghệ của các bạn ĐVTN; đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh của một Đà Nẵng trẻ trung, năng động và mến khách đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Sân chơi cuối tuần bao gồm các hoạt động trò chơi, thi vận động, nghệ thuật đường phố như dân vũ, khiêu vũ đường phố; biểu diễn của các nhóm hiphop và nhóm nhạc đường phố…; các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, các tiết mục ảo thuật … Sân chơi này của các bạn trẻ  Đà Nẵng sẵn lòng mời du khách và nhân dân TP nhập cuộc, cùng chơi, cùng nhảy múa, cùng hòa ca …

“Sân chơi cuối tuần” tiếp theo sẽ được tổ chức vào tối 26 tháng 3 năm 2017.
Tin, ảnh: BBT

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678