THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 263

Đoàn Thanh niên và Hội LHPN phường Phước Mỹ phối hợp tổ chức Ngày hội tháng ba
Hướng đến các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 3, sáng ngày 05/3/2017, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp phụ nữ phường Phước Mỹ đã phối hợp tổ chức khai mạc Ngày hội tháng ba tại trường Tiểu học Ngô Mây. Ngày hội đã thu hút hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ của các chi đoàn, chi hội trực thuộc.
Với 4 nội dung chính bao gồm: phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu về nội dung chương trình thành phố 4 an, chỉ thị 43; phần thi ẩm thực với chủ đề an toàn thực phẩm; phần thi các trò chơi vận động; đặc biệt là phần thi tiểu phầm về 4 nội dung của chương trình thành phố 4 an, Ngày hội đã đem đến cho người chơi và khán giả sự hào hứng, sôi nổi, sáng tạo.

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi của KDC Mỹ Tân; giải nhì KDC Mỹ An; giải ba KDC Mỹ Quang và giải khuyến khích cho các đội KDC Mỹ Hiệp và liên quân Mỹ Thạnh, Phước Trường.

Tại Ngày hội, Hội LHPN phường cũng đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ “cơm yêu thương”, hàng tháng tổ chức phát cơm, cháo cho nguời dân trên địa bàn và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Tin, bài: Quận đoàn Sơn Trà

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678