THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 420

Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Ra quân Tháng Thanh niên 2017
Sáng 26/2/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Ra quân Tháng Thanh niên 2017 và Phát động Phong trào Khởi nghiệp trong Sinh viên tại sân trường Cơ sở số 3 - Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên Duy Tân tự hào về truyền thống thanh niên xung kích, hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh để bảo vệ Tổ quốc đồng thời khởi đầu một hành trình mới thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết có trách nhiệm với cộng đồng của thế hệ thanh niên hôm nay. Lễ Phát động Phong trào Khởi nghiệp trong sinh viên được khởi động với nhiều hoạt động mang tinh thần mới đã tạo sự hứng khởi cho sinh viên ngay tại buổi lễ.

Ngay sau Lễ ra quân Tháng Thanh niên, đoàn viên thanh niên Duy Tân sẽ tham gia vào rất nhiều các hoạt động như Ngày Chủ nhật Xanh, dọn rác bờ biển, ngày hội văn hóa… nhằm nâng cao hơn nữa ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Cùng với các hoạt động tình nguyện, Đại học Duy Tân phát động các cuộc thi giúp sinh viên tiếp cận khởi nghiệp như Cuộc thi Startup Wheel, Cuộc thi Dự án Kinh tế Cộng đồng, các chương trình Tập huấn Khởi nghiệp…

Tại Lễ phát động, nhiều hoạt động vui chơi đã được tổ chức như kéo co, bán nước ngọt, giới thiệu Câu lạc bộ Du lịch DTC của Khoa Du lịch. Ngày hội đã mang đến niềm vui, sự hào hứng để khởi động nhiều hoạt động mới có ý nghĩa thiết thực cho chính mỗi sinh viên Duy Tân và cho cộng đồng xã hội ngay trong năm học này.

Tin, bài: Đoàn trường Đại học Duy Tân

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678