THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động cấp cơ sở trực thuộc

Lượt xem: 541

Liên đội trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức ngày hội “Văn hóa dân gian” năm 2017
Mùa Xuân là mùa của lễ hội dân gian, của những phong tục, tập quán mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Khắp nơi trên mọi miền đất nước đang tổ chức những lễ hội dân gian.
Để hưởng ứng những hoạt động ý nghĩa này, sáng ngày 18 tháng 02 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức ngày hội “Văn hóa dân gian” nhằm tạo cho các em học sinh từ các khu vực, các lớp có một sân chơi vui tươi bổ ích, có điều kiện giao lưu học tập lẫn nhau, qua đó phát huy  năng khiếu, rèn luyện tính nhanh nhẹn, hoạt bát thông qua các trò chơi, để từ đó đưa vào các hoạt động vui chơi hằng ngày ở trường, nhằm tránh dẫn đến những tai nạn thương tích không đáng có.
 

Về tham dự ngày hội có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh toàn trường..

Với sự nổ lực tập luyện, sự cổ vũ động viên của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, các phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các lớp đã dành phần thưởng xứng đáng gồm 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba.

Thông qua ngày hội “Văn hóa dân gian” các em đã có một ngày được vui chơi sau một tuần học tập và biết được những trò chơi mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, vừa nhẹ nhàng, vừa phát huy được năng khiếu, sự thông minh, lanh lẹ của học sinh. Trong thời gian đến những trò chơi này sẽ được duy trì thường xuyên để góp phần hạn chế các trò chơi bạo lực, trò chơi nguy hiểm, game trực tuyến… có thể dẫn đến những tai nạn thương tích, và những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra./.

 
 

                                                     Tin, ảnh: Liên đội trường TH số 01 Hòa Nhơn

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678