THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Đoàn - Hội - Đội khắp nơi

Lượt xem: 4861

Đoàn trường THPT Phan Thành Tài tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 đồng thời tạo không khí vui xuân an lành ấm áp cho học sinh toàn trường đặc biệt là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

Ngày 23/1/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Thành Tài đã tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ Phan Thành Tài" trao 35 suất quà cho các  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đến dự chương trình có đồng chí Lê Đoàn Bảo Nguyên - Cán bộ Huyện đoàn Hòa Vang, thầy giáo Lê Kim Quang - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. 
Đây là hoạt động đầy tính nhân văn và ý nghĩa với nguồn kinh phí chủ yếu từ việc thu gom giấy vụn của học sinh với gần 3 tấn giấy vụn được đóng góp. Đoàn trường sẽ tiếp tục chương trình ý nghĩa này trong những đợt tiếp theo của năm học nhằm tạo hoạt động truyền thống góp phần khuyến khích học sinh trong trường vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.
Tin, bài: Đoàn trường THPT Phan Thành Tài
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678