THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách Mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017); Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022)

Đồng hành

Lượt xem: 48040

Chương trình tọa đàm 'Trò chuyện cùng tuổi 20'
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương (01/01/1997 - 01/01/2017). Tối ngày 27/12/2016, Thành Đoàn phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng tổ chức Chương trình tọa đàm “Trò chuyện cùng tuổi 20”
Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Nguyễn Hoài Nam – Quyền Giám đốc Đài Phát thanh, truyền hình Đà Nẵng; đồng chí: Nguyễn Duy Minh – phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; các đồng chí Bí thư 7 quận, huyện Đoàn trực thuộc Thành Đoàn; cùng gần 200 bạn Đoàn viên thanh niên tuổi 20 trên toàn thành phố đã về tham dự Chương trình.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào về những thành tựu nổi bật của thành phố trong 20 năm kể từ khi chia tách từ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, trở thành đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương. Cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên chia sẻ những ước mơ, hoài bão, truyền tải thông điệp gần gũi đến với thế hệ trẻ Đà Nẵng, tiếp tục phấn đấu đóng góp một phần trí tuệ, công sức vào sự phát triển giàu mạnh của thành phố.

Bạn Như Thủy, Lê Na, Vĩnh Trí đã chia sẻ: Dù học ở đâu, thì các bạn cũng sẽ cố gắng nổ lực, phấn đấu học tập tốt nhằm xây dựng cho mình một nền tảng tri thức vững vàng; đồng thời ra sức rèn luyện kỹ năng sống, nuôi dưỡng lý tưởng và lòng nhiệt huyết để cống hiến và xây dựng quê hương. 

Tại buổi tọa đàm, Thành đoàn đã tổ chức trao đổi, khen thưởng các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu tuổi 20 (sinh năm 1997), đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ và các hoạt động cộng đồng, đóng góp nhiều vào sự phát triển của thành phố trong những năm qua. Ấn tượng hơn là phần cắt bánh sinh nhật và trình diễn pháo sáng đặc sắc chúc mừng sinh nhật được Ban tổ chức chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng đem lại niềm vui và hạnh phúc dâng trào trong lòng những người con Đà Nẵng. 
Tin, ảnh: BBT

 

Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678