THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Văn hóa - Xã hội

Lượt xem: 45944

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng và Chương trình Vì Miền trung yêu thương!
Trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh ở miền Trung, đặt biệt là các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị đã xảy ra lũ lớn trên diện rộng gây thiệt hại to lớn về sinh mạng và tài sản của đồng bào.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng chung tay hỗ trợ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, được sự đồng ý hỗ trợ của Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng đã cùng phối hợp triển khai thực hiện chương trình “Vì miền Trung yêu thương”, huy động sự đóng góp của toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên đang làm việc, học tập tại Trường để ủng hộ cho người dân ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Miền Trung. 
Chương trình diễn ra trong ngày 12.11.2016 tại Thôn Uyên Phong, Châu Hóa, Tuyên hóa, Tỉnh Quảng Bình. Tại đây đoàn thăm hỏi, động viên và trao 60 suất quà cho bà con mỗi suất quà tiền mặt trị giá 400.000 đồng và áo quần
Cùng với đó đoàn cũng đã tổ chức phát tặng quà cho cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động và HSSV đang công tác và học tập tại trường có gia đình đang sinh sống tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tỉnh, Nghệ An, Quảng Trị bị ảnh hưởng nặng nề từ lũ với mỗi suất quà bằng tiền mặt 400.000 đồng.
Tuy giá trị về vật chất không lớn nhưng với mong muốn chung tay gánh bớt một phần khó khăn của người dân vùng lũ, tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ Nhà trường nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và luôn giữ vững nét đẹp lòng nhân ái của người Việt Nam.
Một số hình ảnh về chuyến thực tế hỗ trợ khó khăn cho đồng bào bị ảnh hưởng trực tiếp lũ lụt tại Thôn Uyên Phong, Châu Hóa, Tuyên hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Tin, bài: Đoàn trường Cao đẳng Nghề Du lịch 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678