THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Chào đón Xuân Mậu Tuất 2018!

Hoạt động Hiến kế cho Đoàn

Lượt xem: 98850

Mô hình câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường THPT Thái Phiên
Trước cánh cửa hội nhập, việc trang bị những kỹ năng cần thiết là điều rất quan trọng với thanh niên. Rất nhiều kỹ năng tuổi trẻ cần trang bị : giao tiếp, công nghệ thông tin, làm việc nhóm; đặc biệt nhất là kỹ năng ngoại ngữ. Bởi ngôn ngữ là chìa khóa để mở cửa các nền văn hóa tươi đẹp của mỗi quốc gia, mỗi khu vực.
Thời gian vừa qua, hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh đã trở thành một điểm nhấn trong sinh hoạt Đoàn, Hội của các cấp bộ Đoàn trên toàn thành phố. Hoạt động này, được triển khai thực hiện rất tốt tại các Đoàn cơ sở, tuy nhiên phát triển mạnh mẽ nhất vẫn là ở các đơn vị Đoàn trường học. Ban biên tập sẽ giới thiệu những hình ảnh về một đợt sinh hoạt Tiếng Anh sôi nổi của các bạn trẻ trường THPT Thái Phiên.
Thực hiện nhiệm vụ của CLB Tiếng Anh, trong tuần lễ vửa qua, CLB tiếng Anh trường THPT Thái Phiên đã tổ chức buổi giao lưu giữa các thành viên của CLB. Hoạt động định kỳ của CLB Tiếng Anh chính là sân chơi và cũng là cơ hội để các em có thêm kỹ năng mềm, giúp ích cho các em sau này.
Trong buổi giao lưu, các em được tham gia nói và giới thiệu bản thân bằng tiếng anh, tham gia các trò chơi bằng tiếng anh và thuyết trình tiếng anh về một chủ đề cho sẵn. Qua đó, các em được thể hiện khả năng của mình, nâng cao tình yêu đối với môn Tiếng Anh, giúp các em tự tin khi giao tiếp.
Có thể nói, phát triển kỹ năng Tiếng Anh là một trong những hoạt động sôi nổi, bổ ích đã được các cơ sở Đoàn quan tâm, đẩy mạnh. Hy vọng, mô hình sẽ ngày càng có những bước tiến vững chắc, góp phần phát triển phong trào học tập, rèn luyện của thanh niên thành phố.
Tin, bài: BBT 
Bình luận
Thêm bình luận
Chưa có bình luận nào ở đây.
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận không quá 300 từ, bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên :
Email :
Nội dung :
 

Phóng sự Video

Số lượng truy cập:

012345678